Tặng 100% giá lần nạp đầu Nạp lần 2 tặng 50% Lì xì sinh nhật Hội trò chơi điện tử Nhiệm vụ tích luỹ Hoàn trả lại tiền
Tặng 100% giá lần nạp đầu Nạp lần 2 tặng 50% Lì xì sinh nhật Hội trò chơi điện tử Nhiệm vụ tích luỹ Hoàn trả lại tiền

Miễn trách nhiệm

DISCLAIMER

Cảm ơn bạn đã tìm hiểu về các hạng mục cần chú ý và miễn trách nhiệm của công ty chúng tôi. Chúng tôi thực sự có đầy đủ chính trực và thái độ trách nhiệm trong các dịch vụ cung cấp đến các hội viên của mình, và hy vọng bạn thật sự hiểu rõ những rủi ro và trách nhiệm của dịch vụ.

Đối với những khu vực hoặc quốc gia cờ bạc được coi là bất hợp pháp, chúng tôi không khuyến khích người dân trong khu vực đó tham gia vào dịch vụ. Chúng tôi khuyên các hội viên nên hiểu rõ và tuân thủ quy định luật pháp của khu vực có liên quan trước khi tham gia dịch vụ của chúng tôi.

Mặc dù chúng tôi cố gắng đảm bảo trang web hoạt động ổn định,Tuy nhiên, những trường hợp không lường trước được có thể xảy ra. Chẳng hạn như tấn công máy chủ hoặc làm hỏng cáp quang dưới biển, v.v., có thể khiến trang web không thể truy cập được. Ngoài ra, dịch vụ của chúng tôi cũng có thể bị ảnh hưởng bởi các nhà cung cấp dịch vụ bên thứ ba (chẳng hạn như nhà cung cấp dịch vụ truyền thông không dây), dẫn đến sự chậm trễ, lỗi mặc định hoặc không có khả năng cung cấp dịch vụ. Trong những trường hợp này, công ty chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm và không đưa ra bảo đảm.

Chúng tôi khuyến nghị rằng trước khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, hãy Đọc và hiểu kỹ các điều khoản dịch vụ có liên quan, Rủi ro và miễn trách nhiệm cũng như tuân thủ luật pháp và quy định của địa phương. Nếu bạn có thắc mắc hoặc cần giải thích thêm, Xin vui lòng liên lạc với chúng tôi. Chúng tôi sẽ sẵn lòng cung cấp cho bạn sự hỗ trợ và trợ giúp.

Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm với các trường hợp sau ( bất luận xảy ra trực tiếp hay gián tiếp)

1. Tổn thất lợi nhuận

2. Kinh doanh thua lỗ

3. Mất thu nhập

4. Mất cơ hội

5. Mất dữ liệu

6. Mất thiện chí và danh tiếng

7. Bất kỳ tổn thất đặc biệt, gián tiếp hoặc do hậu quả nào. Công ty chúng tôi không đưa ra bất kỳ bảo đảm rõ ràng hay ngụ ý nào cho các dịch vụ hiện được cung cấp, cũng như không đưa ra bất kỳ đảm bảo hay giải thích nào về chất lượng, khả năng ứng dụng, tính đầy đủ hoặc tính chính xác của các dịch vụ của mình.

Công ty chúng tôi có toàn quyền đình chỉ ngay lập tức, tạm thời hoặc vĩnh viễn,chấm dứt, sửa đổi, Xóa hoặc thêm nội dung dịch vụ, mà không cần thông báo cho các thành viên, Công ty chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ tổn thất nào phát sinh từ đó.

Một số thông tin trên trang web và các bài đăng có liên quan với nhau về thời gian và ngày tháng. Vì vậy, sau một ngày và thời gian cụ thể, các thông tin liên quan có thể không còn chính xác và đúng sự thật, công ty chúng tôi không hứa sẽ cập nhật hạng mục này, Công ty chúng tôi cũng không chịu trách nhiệm về bất kỳ tổn thất nào do tính kịp thời gây ra .

Scroll to Top